Yến sào tai mỏng tốt hơn hay tai dày tốt hơn?

Admin 03/ 04/ 2017 0

Yến sào tai mỏng tốt hơn hay tai dày tốt hơn?

♦  ( toyensao.com ) Trên toàn thế giới có tấ cả 98 loài chim yến , nhưng việt nam ta có 11 loài yến như : yến núi , yến hàng , yến xiêm , yến hông xám , yến cỏ châu á , yến cằm trắng ....Tổ của chúng cũng khác nhau tùy vào vị trí địa lí , nguồn thức ăn mà cho ra những tổ yến có độ dày , mỏng khác nhau ,hàm lượng dinh dưỡng cũng khác nhau .

Vậy yến sào tai mỏng tốt hơn hay tai dày tốt hơn ?

khi nói đến yến sào , có lẽ ai cũng biết được giá trị của tổ yến , tuy nhiên làm sao để chọn ra những tổ yến tốt nhất thì phải biết các điều sau .

Trên thị trường hôm nay  , có rất nhiều loại yến như : yến đảo , yến nuôi ,  .... chúng có giá khác nhau , và chất lượng cũng khác nhau.

tổ yến sào đảo hội an

Ảnh minh họa : Tổ Yến đảo trắng hội an

♦ Yến đảo :  hay còn gọi là ( tổ yến đảo) ,được hình thành trong quá trình làm tổ của chim yến , chúng được xây trên những vách đá cao dựng đứng hoặc những hang động sâu .Với điều kiện như thế , yến đảo thường có hình dạng giống như 1 cái chén ,thân dày và chân cứng , điều này sẽ bảo vệ trứng và chim non không bị rớt , các loài vật khác gây hại và không chịu ảnh hưởng bởi thời tiết .với đặc thù tổ yến to , dày , thức ăn hoàn toàn trong tự nhiên đồng nghĩa với chất lượng dinh dưỡng của tổ yến sẽ rất cao .

• Ngoài ra việc thu hoạch tổ yến trên những vách đá cao và dựng đứng như thế sẽ rất nguy hiểm nên loại tổ yến này có giá đắt nhất so với các loại tổ yến khác trên thị trường.

♦ Yến nuôi : là quá trình xây nhà , dùng  hệ thống tạo ẩm , hệ thống âm thanh , hệ thống mùi hoang dã . Chim yến khi nghe tiếng chim sẽ bay tới khám phá và ở lại nếu thích hợp . thức ăn của chúng cũng không khác gì yến đảo , hoàn toàn tự nhiên .Tuy nhiên trong môi trường nhân tạo , về đặc điểm địa lý , về các yếu tổ tự nhiên mà  tổ yến nhà có hình dạng và màu sắc khác so với yến đảo . Tổ yến nuôi có màu trắng ngà , thân tổ mỏng hơn tổ yến đảo , bên trong ruột nhiều ...

• Về giá cả : Yến nuôi trong nhà thường thiếu những yếu tố mà ngoài tự nhiên mới có được và đặc biệt việc phụ thuộc vào khu vực nuôi vì vậy giá yến nuôi sẽ thấp hơn yến đảo .

Tổ yến siêu sạch lông

Ảnh minh họa : Yến sào khánh hòa

Qua bài viết này , có lẽ các bạn cũng đã biết nên chọn loại tổ yến nào là tốt nhất , tổ yến dày , to , cứng cáp sẽ có giá trị dinh dưỡng hơn rất nhiều lần tổ yến non , mỏng .

Chúc các bạn thành công !!!!!

Yến sào tai mỏng tốt hơn hay tai dày tốt hơn?

Quý khách có thể xem thêm cách dùng , liều lượng yến sào dành cho người già , người bệnh , mẹ mang thai một cách tốt nhất .

 » Cách sử dụng yến sào như thế nào cho hiệu quả .

 ♦ Lưu ý : Cách chế biến yến sào cũng rất quan trọng , để có thể hấp thụ hết các dưỡng chất trong yến sào chúng ta nên chế biến yến sào theo cách đơn giản và hiệu quả nhât : " Yến chưng đường phèn "

Các bạn có thể tham khảo thêm sàn phẩm tại Tổ Yến Sào

Tổ yến sào dùng cho trẻ em 

Tổ Yến loại 1 cho người lớn

Tổ Yến Sào Đặc Biệt làm quà biếu sang trọng

Lưu ý: Tổ Yến Sào không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bài viết này đã trả lời câu hỏi của bạn .!!! Chúc bạn sức khỏe

Các bạn muốn tư vấn về Tổ Yến hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí .vì sức khỏe của mọi người

Công ty TNHH Sâm Yến Nhật Minh

- 436/65 CÁCH MẠNG THÁNG 8 - P.11, Q.3, TP.HCM 

- Mặt tiền đường trần văn đang 16m mới mở (Click -> Bản Đồ)
tel: 08 3993 4488 - Hotline: 0908 625 697 cô Nhật

Chúc mọi người sức khỏe !!!

 

 

 

Viết bình luận