Tổ yến sào thiên nhiên tinh chế là gì ?

Admin 03/ 04/ 2017 0

tổ yến sào thiên nhiên tinh chế là gì ?

to yen sao tinh che thien nhien la gi

tổ yến sào thiên nhiên tinh chế là gì ? Rất nhiều người đang sử dụng yến sào thắc mắc về tổ yến sào tinh chế là thế nào và làm sào để mua được tổ yến sào tinh chế chất lượng thiên nhiên để đảm bảo sức khỏe cho chính họ và người thân. Sâm Yến Nhật Minh cũng xin góp chút ý kiến để các bạn khách hàng hiểu kỹ hơn về tổ yến sào tinh chế.

- Chị Lý Mai Vân ( Bình Thạnh HCM ) có hỏi: Nhà em thường xuyên dùng tổ yến sào cho hai cụ được 2 năm nay rồi. Hiện tại 2 cụ đã trên hàng bảy mươi, nhưng trước kia nhà em chỉ mua tổ yến sào thô để dùng vì thực sự không tin tưởng vào tổ yến sào đã làm sạch từ các cửa hàng. Em nghe nói họ trộn thêm chất hóa học để làm tăng trọng lượng yến sào hoặc họ làm pha màu thêm để tạo ra yến huyết, điều này là có thật không ạ ? Em thật sự quan tâm về tổ yến sào sạch từ quý công ty vì nhà em hiện tại em không có thời gian làm sạch lông cho hai ông bà ở nhà nữa nhưng vẫn muốn mua tổ yến sào đã làm sạch thật sự uy tín, xin thông tin thêm để em có thể lựa chọn đúng tổ yến sạch nhưng chất lượng đảm bảo để tăng cường sức khỏe cho gia đình mình ạ, em xin cám ơn.

- Sâm Yến Nhật Minh xin trả lời : Tổ yến sào tinh chế thiên nhiên thực sự là mối quan tâm của tất cả người sử dụng tổ yến sào hiện nay không phải riêng gì bạn. Nếu bạn mua tổ yến thô để về nhà nhặt sạch lông rồi chưng cách thủy cho bố mẹ dùng ngay thì không còn gì bằng. Nhưng cuộc sống hối hả như hiện nay, thời gian bạn chăm sóc gia đình có thể không đủ nữa, chúng tôi vẫn khuyên các khách hàng dùng tổ yến sào tinh chế vì tính tiện dụng của nó. Những vấn đề bạn đặt ra vì không tin tưởng vào tổ yến đã làm sạch sẵn, điều này chúng tôi hiểu . Vì vậy , chúng tôi xin được góp ý kiến để bạn có lựa chọn sáng suốt khi dùng tổ yến sào tinh chế thiên nhiên như sau:

      >> Tổ yến sào khi làm sạch sẽ không có mùi lạ, mùi hắc mà chỉ có mùi tanh nhẹ đặc trưng của yến sào .

      >> Tai yến sạch khi cầm lên thấy khô , dễ gãy bể, các sợi yến rất dễ rời ra .

      >> Màu yến sạch đã sấy khô sẽ có màu trắng ngà đến ngà vàng để biết rằng tổ yến không bị tẩy trắng.

      >> Quan trọng nhất là tổ yến khi chưng phải nở nhiều, 10 gr yến sạch khô phải nở ít nhất là 3 chén ăn cơm ( khoảng 400ml nước ) thì mới gọi là tổ yến sào tinh chế 100%.

 

Mọi thông tin liên lạc , tư vấn miễn phí

xin đừng ngần ngại gọi cho cô Nhật 0908 625 697

toyensao.com

 

Viết bình luận