Phương pháp dưỡng trắng da bằng tổ yến

Admin 03/ 04/ 2017 0

Phương pháp dưỡng trắng da bằng  tổ yến

Để sở hữu làn da trắng hồng, bạn có thể tham khảo phương pháp dưỡng trắng da bằng tinh chất của tổ yến.

Tổ yến được kết tinh bởi nước bọt được tiết ra từ cặp tuyến dưới của lưỡi chim yến. Khoa học hiện đại đã giải mã được thành phần trong tổ yến có hàm lượng protein cao (55%), gồm 18 loại axit amin như aspartic acid, proline, có tác dụng tái tạo tế bào cơ, các mô và da. Những axit amin không thể thay thế như cystein, phenylalamine… khi hấp thụ vào trong cơ thể qua đường ăn uống có tác dụng bồi bổ, làm sạch phổi, tăng cường sức đề kháng, kéo dài tuổi thọ, tăng cường trí nhớ… còn khi được đắp lên da lại có tác dụng dưỡng trắng da.

 

Trong các phương pháp đang thịnh hành hiện nay như tắm trắng cám gạo và ngọc trai, công nghệ Nano thì tắm trắng tổ yến lại có chi phí nhỉnh hơn. Ngoài các lý do như có giá trị dinh dưỡng cao, các công đoạn thu hoạch công phu và nguy hiểm, với quá trình tắm trắng bằng tổ yến, bạn không chỉ được massage bằng dãi yến mà còn được ủ mình trong dưỡng chất cám gạo, ngọc trai, tinh chất Nano và sữa dê non của Pháp.

 

Thông thường, đối với làn da đã sáng màu thì sau một lần tắm, bạn đã cảm thấy da mịn màng và đồng đều màu hơn, còn đối với những làn da sậm màu hoặc đen bẩm sinh, bạn sẽ mất nhiều thời gian để nuôi dưỡng và thay mới làn da từ bên trong.

Lý giải cho hiệu quả làm trắng này, các chuyên gia làm đẹp tại hệ thống Lavender spa giải thích rằng: "Dưỡng chất dưỡng trắng đặc biệt có trong dãi yến khi thẩm thấu vào da sẽ có tác dụng cản trở sự bài tiết hắc tố melanin, khiến sắc tố xỉn màu tập trung ở lớp thượng bì bị phân tán rồi biến mất. Đồng thời, phương pháp này nuôi dưỡng các tế bào mới hình thành, khiến chúng trắng hồng khỏe mạnh và không bắt nắng. Còn cám gạo, ngọc trai, sữa dê non lại cung cấp độ ẩm mang lại sự mềm mượt, giúp làn da sau khi tắm sẽ mượt như khi bạn vừa dưỡng da xong.

Ngoài ra, trong quá trình tắm trắng bằng dãi yến, bạn còn được đưa vào máy hấp trắng Anh quốc Gentle Yag. Máy có tác dụng làm thoáng bề mặt da, tạo các đường dẫn siêu nhỏ, giúp tinh chất đặc trị thẩm thấu và phát huy tác dụng nhanh hơn.

 

Một lần tắm trắng bằng tổ yến diễn ra trong 90 phút. Cứ 1.000 phụ nữ tắm trắng bằng phương pháp này thì có đến 80% cảm thấy hài lòng về làn da sau 6 lần tắm, số người còn lại để có làn da trắng phải mất từ 8 đến 10 lần.

Tham Khảo Thêm Thông tin Tổ yến sào huyết đảo >Click<

Tham Khảo Thêm Yến sào Nhật Minh  >Click<

Tham Khảo Thêm Nước yến Khánh Hòa  >Click<

Viết bình luận