Dùng Tổ Yến Sào thế nào cho kinh tế và hiệu quả ?

Admin 03/ 04/ 2017 0

Dùng Tổ Yến Sào thế nào cho kinh tế và hiệu quả ?

Hỏi: Em nghe nói yến sào rất đắt đỏ - tổ yến thông thường từ 3 - 4 triệu 100gr. Nhưng nhiều người dùng vẫn nói là chén chè yến nguyên chất họ dùng rất kinh tế chỉ 100 000 , xin tư vấn cho em cách sử dụng tổ yến sào cho kinh tế để giúp tăng cường sức khỏe dài lâu. Nhà em chỉ dùng có 2 người, em và mẹ em thì liều lượng dùng yến sào thế nào là hợp lý ?

Đáp: Chào bạn, đây là thắc mắc của rất nhiều bạn nhất những bạn đang có nhu cầu bồi bổ thực phẩm chất lượng mà chi phí rất ít tốn kém.

- Như các bạn đã biết , tổ yến bao gồm đường và đạm. Đường Gluco trong yến sào là 7 trên 8 loại đường đơn rất cần thiết cho cơ thể , giúp hấp thụ trực tiếp vào cơ thể ngay rất tốt cho những người cần phục hồi sức khỏe. Phần đạm bao gồm 18 axit amin tham gia bổ trợ cho tất cả các chức năng của tế bào như hồng cầu, phổi, gan, xương , sụn khớp ...  và 31 nguyên tố vi lượng là các khoáng chất bổ sung tất yếu cho cơ thể chúng ta. Việc bổ sung tổ yến dinh dưỡng đem lại một cơ thể hồng hào, tăng kháng thể, phục hồi dinh dưỡng là điều khẳng định từ cha ông ngàn xưa cho đến khoa học ngày nay.

- Một chén chè yến sào nguyên chất chỉ 100 000 đồng là cách ăn thông thường và hợp lý, chúng ta cùng làm một cách chia tổ yến sào sau đây:

         >> 100 gr tổ yến thông thường khoảng từ 3 triệu. Cơ thể chúng ta chỉ hấp thụ từ 2-3 gr yến sào khô một lần . Vì vậy, mỗi phần ăn trung bình của chúng ta là 1/30- 1/ 50 trên một lạng yến sào. 

         >> Đối với cơ thể không có bệnh nặng, chỉ cần dùng 2 ngày một lần ăn vì thế chén chè yến của các bạn không quá 100 000 đồng . Chia ra các bạn dùng ít nhất 2 tháng mới hết một lạng yến sào.

ảnh: 3 gr yến sào khô làm sạch

         >>  Đối với người bệnh nặng, dùng yến sào liên tục mỗi ngày để cơ thể mau chóng hồi phục.

         >> Đối với trẻ em dưới 10 tuổi, dùng khoảng 1/60 trên 100gr yến sào một lần và dùng cách ngày .

- Cách chưng tổ yến đường phèn nguyên chất như sau: 3gr yến sào khô + 2/3 chén nước ( chén ăn cơm ) + 1 muỗng cafe đường phèn tinh khiết + 2 sợi gừng mỏng = chưng cách thủy sôi chín yến là được ( khoảng 15 phút ) . Dùng khi ấm sẽ đem lại hiệu quả cao. Dùng ban đêm trước khi ngủ cho người huyết áp cao và bình thường, dùng buổi sáng cho người huyết áp thấp.

ảnh: chè tổ yến sào chưng đường phèn

Xem thêm danh mục tổ yến sào Nhật Minh tại : http://toyensao.com/to-yen-sao-nhat-minh/265624.html

Xem thêm tác dụng yến sào tại : http://toyensao.com/cach-dung-to-yen-sao-hieu-qua/c34664.html

Xem thêm cách chế biến tổ yến tại: http://toyensao.com/cach-che-bien-to-yen-sao/c34363.html

www.toyensao.com

Dùng Tổ Yến Sào thế nào cho kinh tế và hiệu quả ?

Viết bình luận