Dư luận rúng động vì những vụ bố mẹ ruột bạo hành con đẻ dã man

Admin 03/ 04/ 2017 0

Máu mủ ruột thịt nhưng những kẻ làm cha mẹ này lại đang tâm đánh đập, bạo hành con đẻ khiến ai nhìn vào cũng phải rùng mình.

bgfds

Ngày 14/9, người dân cả nước bàng hoàng khi chứng kiến một cháu bé 4 tuổi bị chính cha mẹ bạo hành đến mức mặt mũi thâm tím, sưng biến dạng. Ai cũng xót xa khi nhìn những hình ảnh mặt cháu sưng húp, máu đọng quanh hai mắt, nếu như bà con xóm trọ không phát hiện ra bé trong tình trạng bất tỉnh, thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra…

Hai kẻ dã man gây ra tội ác tày trời với chính con ruột của mình, là Đỗ Trọng Minh (SN 1987, ngụ TP. Biên Hòa, Đồng Nai) và Nguyễn Thị Thùy Trang (SN 1988, quê Vĩnh Long). Minh và Long đều là cha mẹ ruột của bé Đỗ Thị Kim Ngân (sn2010). Điều đáng nói, cái tên Đỗ Thị Kim Ngân cũng do hai vợ chồng này tự đặt chứ không hề đăng ký khai sinh cho cháu.

Khi báo chí đăng tải lời khai của cặp vợ chồng này, về những hành vi chúng đã làm với chính đứa con gái ruột của mình, ai nấy đều cảm thấy phẫn nộ tột cùng.

Khoảng 20h ngày 10/9, thấy bé Ngân nghịch bếp gas, Trang lớn tiếng chửi mắng rồi dùng thanh tre đánh vào người bé. Sau đó, Trang bắt con gái quỳ gối dưới nền nhà

Viết bình luận