Điều Khoản Mua Hàng

Admin 03/ 04/ 2017 0

ĐIỀU KHOẢN MUA BÁN HÀNG HOÁ

Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1. Hướng dẫn sử dụng web

- Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

- Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất 

2. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

- Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách khi không liên lạc được 3 lần sau khi quý khách đã đặt hàng. Chúng tôi có thể hỏi thêm về số điện thoại và địa chỉ trước khi nhận đơn hàng.

- Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. 

3. Thương hiệu và bản quyền

- Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả hình ảnh chup sản phầm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam. Bản quyền đã được bảo lưu.

4. Quyền pháp lý

- Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

5. Quy định về bảo mật

- Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được đảm bảo an toàn. 

- Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

6. Thanh toán an toàn và tiện lợi tại samyennhatminh.com.vn

- Khách hàng tham giao giao dịch tại samyennhatminh.com.vn qua hình thức thanh toán COD ( nhận hàng và thanh toán tiền)

- Khách hàng chuyển khoản qua tài Khoản Ngân Hàng

Qua đó, khi thực hiện thanh toán qua mạng quý khách lưu ý các chi tiết sau:

- Chỉ sử dụng trang web có chứng chỉ thanh toán an toàn.

- Tuyệt đối không cho người khác mượn tài khoản của mình để thực hiện thanh toán tại samyennhatminh.com.vn ; trong trường hợp phát sinh giao dịch ngoài ý muốn, quý khách vui lòng thông báo cho samyennhatminh.com.vn biết để có thể hỗ trợ kịp thời.

- Kiểm tra tài khoản ngân hàng của mình thường xuyên để đảm bảo tất cả giao dịch qua thẻ đều nằm trong tầm kiểm soát.

7. Giao kết giao dịch tại samyennhatminh.com.vn

Khách hàng khi mua sắm tại samyennhatminh.com.vn phải thực hiện các thao tác đặt hàng và nhận hàng theo trình tự sau:

Cách 1: Thanh toán sau (COD)

Bước 1: Khách hàng đặt hàng ( qua web, e-mail.Điện thoai ... ); cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực

Bước 2: samyennhatminh.com.vn xác thực đơn hàng;

Bước 3: samyennhatminh.com.vn xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, tin nhắn);

Bước 4: samyennhatminh.com.vn chuyển hàng;

Bước 5: Khách hàng nhận hàng và thanh toán.

Cách 2: Thanh toán Chuyển Khoản

Bước 1: Khách hàng đặt hàng ( qua web, e-mail.Điện thoai ... ); cung cấp thông tin đầy đủ, xác thực

Bước 2: samyennhatminh.com.vn xác thực đơn hàng;

Bước 3: samyennhatminh.com.vn xác nhận thông tin khách hàng (điện thoại, tin nhắn);

Bước 4: Khách Hàng Chuyển khoản cho samyennhatminh.com.vn

Bước 5: samyennhatminh.com.vn xác nhận tiền vào tài khoản và chuyển hàng;

- Trong các trường hợp, khách hàng có thể tra cứu thông tin giao dịch Tại Theo Dõi Đơn Hàng bằng số DT đã đăng ký với samyennhatminh.com.vn .

- Trường hợp khách hàng muốn chỉnh sửa thông tin, khách hàng thông báo cho samyennhatminh.com.vn qua đường dây nóng: 0908 625 697. Chúng tôi chịu trách nhiệm về nội dung thông tin cung cấp trên trang thông tin điện tử samyennhatminh.com.vn, thực hiện quy định của Pháp Luật về giao kết hợp đồng, đặt hàng, thanh toán.

8. Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin thương mại tại samyennhatminh.com.vn

- Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại samyennhatminh.com.vn. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào trang samyennhatminh.com.vn, chúng tôi có quyền từ chối thực hiện giao dịch.

Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

      8.1. Thông báo cho samyennhatminh.com.vn qua đường dây nóng: 0908 625 697

      8.2. Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó tại CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

- Trong trường hợp sai thông tin phát sinh từ phía samyennhatminh.com.vn mà samyennhatminh.com.vn có thể chứng minh đó là lỗi của hệ thống hoặc từ bên thứ ba (sai giá sản phẩm, sai xuất xứ, …), samyennhatminh.com.vn sẽ đền bù cho khách hàng một mã giảm giá cho các lần mua sắm tiếp theo với mệnh giá tùy từng trường hợp cụ thể.

9. Giải quyết tranh chấp

- Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại samyennhatminh.com.vn hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

10. Luật pháp và thẩm quyền tại Việt Nam

- Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện này và Hợp Đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Nếu có tranh chấp phát sinh bởi các Quy định Sử dụng này, quý khách gửi khiếu nại lên tòa án Việt Nam để giải quyết.

11. Điều hành

Trang web samyennhatminh.com.vn được điều hành bởi Công Ty TNHH SÂM YẾN NHẬT MINH

Địa chỉ: Số 436/65 Cách Mạng Tháng Tám, P11, Q3, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Giao dịch online qua trang web samyennhatminh.com.vn, toyensao.com, samhanquoc.com, yensaonhatminh.com

Viết bình luận