Vào nhà nghỉ vượt cạn, cặp sinh viên dùng đũa đâm chết con

Admin 03/ 04/ 2017 0

Sau khi vượt cạn tại nhà nghỉ, nữ sinh 21 tuổi đã cùng bạn trai bóp cổ, rồi dùng đũa đâm con cho đến chết.

Vụ việc rúng động nói trên xảy ra tại Trung Quốc. Theo kết quả điều tra của cảnh sát, người mẹ trẻ nhẫn tâm này họ Thứ (SN 1993), còn bạn trai của người này họ Ban (SN 1994). Cả hai cùng quê và đang là sinh viên đại học.

Tháng 9/2013, phát hiện mình mang thai được 6 tháng, Thứ rủ bạn trai đi phá thai. Tuy nhiên, bệnh viện từ chối bởi cần sự đồng ý của nhà trường hoặc người giám hộ. Không dám thông báo cho nhà trường và gia đình nên họ quyết định sinh con và vứt đi.

Vào 12h ngày 10/12/2013, Thứ nhận thấy có dấu hiệu sắp sinh, anh Ban đưa cô tới một nhà nghỉ gần trường. Đến 16h cùng ngày, nữ sinh này đã hạ sinh một bé gái.

Sau đó, cặp đôi sinh viên nhẫn tâm dùng tay bóp cổ và dùng đũa đâm liên tiếp vào cổ, đầu đứa trẻ đến chết rồi ném xác bé gái vào túi đựng rác trong nhà vệ sinh. Đợi đếm 23h cùng ngày, họ mang chiếc túi chứa thi thể bé gái ném xuống khu vệ sinh công cộng ngay phía sau nhà nghỉ.

Sáng hôm sau, thi thể bé gái đã được tìm thấy bởi một người lao công quét rác. Vụ việc được báo cảnh sát và cặp đôi bị bắt ngay sau đó.

Hôm 21/10 mới đây, Ban và Thứ phải hầu tòa vì tội ác kể trên. Sau khi xem xét đến hoàn cảnh của hai bị cáo, cả hai sinh con khi chưa có hôn thú, đều là người đến từ vùng quê nghèo, thiếu hiểu biết pháp luật, lại vừa bước chân vào cánh cửa đại học, tuổi đời đều còn rất trẻ, tòa tuyên phạt nam sinh họ Ban 7 năm tù giam và nữ sinh họ Thứ 2 năm tù giam

.

Viết bình luận