Jennifer Phạm khiến nhiều người “vỡ mộng” vì hát dở

Admin 03/ 04/ 2017 0

Tối 26/10, liveshow 1 cuộc thi “Cặp đôi hoàn hảo” mùa thứ ba diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP HCM.

Chương trình “Cặp đôi hoàn hảo” năm nay được khen nhiều về khâu dàn dựng, các cặp thí sinh cũng đầu tư công phu cho mỗi phần trình diễn. Đặc biệt việc giữ bí mật các về sự kết đôi giữa các thí sinh cũng được giữ bí mật đến phút chót, làm tăng tính kịch tính cho chương trình.

Sau màn giới thiệu của 3 giám khảo: MC Thanh Bạch, ca sĩ Quang Linh và Bảo Lan - thành viên nhóm 5 Dòng Kẻ, 7 cặp đôi lần lượt lộ diện gồm: Jennifer Phạm - Đức Tuấn, Vân Trang - Quốc Đại, Tú Vi - Bùi Anh Tuấn, Minh Trung - Minh Thư, Nhan Phúc Vinh - Đinh Hương, Quế Vân - Nam Cường và Hà Duy - Dương Hoàng Yến.

Đức Tuấn và Jennifer Phạm tạo nên một không gian lãng mạn

Đức Tuấn và Jennifer Phạm tạo nên một không gian lãng mạn

Cặp của Hoa hậu Jennifer Phạm - ca sĩ Đức Tuấn có tiết mục “Lâu đài tình ái” đầy tình tứ, lãng mạn. Đây là cặp đôi được chú ý nhất. Vì ngay từ khi chương trình chưa diễn ra, bà mẹ hai con Jennifer đã bị nghi ngờ về khả năng hát live.

Giám khảo Thanh Bạch và Bảo Lan đều cho rằng phần diễn của cặp đôi này rất hoàn hảo, tình cảm, còn phần hát thì chưa thực sự thuyết phục. Giọng của Đức Tuấn lấn át hoàn toàn Jennifer vì anh thiếu tiết chế để "nâng" bạn diễn lên

Quốc Đại - Vân Trang hài hước với liên khúc Rước tình về với quê hương
Quốc Đại - Vân Trang hài hước với liên khúc "Rước tình về với quê hương"

Riêng giám khảo - ca sĩ Quang Linh cho rằng anh nhận thấy Hoa hậu hát không tốt bằng 6 năm trước - khi mà anh được nghe ở châu Âu. Trong khi đó, Đức Tuấn lại chưa biết tiết chế để nâng bạn diễn lên. Bù lại, Jennifer diễn rạng rỡ, tươi tắn đúng tâm trạng của một cô dâu trên sân khấu.

Nhan Phúc Vinh - Đinh Hương có màn biểu diễn đầy kịch tính
Nhan Phúc Vinh - Đinh Hương có màn biểu diễn đầy kịch tính

“6 năm trước tôi từng có dịp nghe Jennifer hát cùng bạn bè tại Châu Âu, thời điểm đó giọng em khá tốt. Nhưng trong đêm thi tối nay, em hát không còn hay như trước nữa. Có lẽ sau khoảng thời gian dài, tính chất công việc của MC khiến em liên tục nói nhiều đã ảnh hưởng phần nào đến giọng hát của em”, Quang Linh nói.

Jennifer Phạm từng được biết đến với vai trò MC và ít khi khoe giọng hát nên truyền hình, nên việc quyết định đăng ký tham gia “Cặp đôi hoàn hảo” với vai trò thí sinh thể hiện tài năng diễn xuất, ca hát của cô đã khiến không ít khán giả tò mò. Thậm chí nhiều dự đoán cho rằng Jennifer sẽ là thảm họa mới của “Cặp đôi hoàn hảo”.

Viết bình luận