Gần 80 triệu đến với đứa con của người đàn bà “chửa không chồng”

Admin 03/ 04/ 2017 0

 

Gần 80 triệu đến với đứa con của người đàn bà “chửa không chồng”

 

(Dân trí) - Không có bố, mẹ lại mới mất vì ung thư, bản thân Thành gặp tai nạn nên mọi gánh nặng dồn hết lên đôi vai của ông bà ngoại đã già. May mắn cho em khi được bạn đọc Dân trí giúp đỡ số tiền gần 80 triệu đồng để lo trang trải viện phí
 >> Đứa con đáng thương của người mẹ "chửa không chồng"

Sau thời gian ở viện, hiện tại Thành đã được về nhà để đợi sau 2 tháng sẽ trở lại viện để tháo khóa nẹp hàm. Chưa nói được và phải ăn cháo loãng kèm uống sữa, tuy nhiên trông em đã đỡ hơn rất nhiều so với lần đầu chúng tôi gặp. Gương mặt rạng rỡ bởi có người về nhà thăm, Thành ngồi nép bên cạnh bà nhìn chúng tôi thật lâu như muốn nói lời cám ơn đến tất cả mọi người đã giúp đỡ em trong suốt thời gian qua.

Ông ngoại Vũ Đức Biên cho biết, gia đình rất bất ngờ vì được mọi người quan tâm bởi hoàn cảnh nông thôn ở quê không iết báo Dân trí và cũng không thể ngờ cơ quan lại là nhịp cầu nối để Thành nhận được quá nhiều đến thế. Thời gian qua mọi người ở khắp  mọi miền đất nước cũng gọi điện, gửi quà, gửi sữa về cho cháu khiến cả hai ông bà vẫn nghĩ đang trong cơn mơ. Số tiền gần 40 triệu đồng gia đình nhận được qua đường bưu điện đã được ông bà cất đi để dành cho Thành sau này đi học. 

 

Gia đình Thành nhận quà bạn đọc Dân trí
Gia đình Thành nhận quà bạn đọc Dân trí 

 

Bà ngoại cũng tâm sự : Ngày hôm nay được nhận sự giúp đỡ của mọi người nhưng tôi cũng trăn trở đó là phải làm sao sử dụng đồng tiền này đúng mục đích và cho cháu có một tương lai tốt hơn. Hiện tại cháu đã qua cơn nguy kịch tuy nhiên sức khỏe còn yếu và hay bị ngất nên gia đình đang bồi dưỡng để sắp tới sẽ đi tháo khóa hàm. Sau đó bà tính sẽ cho Thành đi học tiếp học hoặc nghề gì mà cháu thích để sau này có công ăn việc làm ổn định, không phụ tấm lòng của mọi người dành cho cháu.

Nhân dịp về thăm này, chúng tôi cũng chuyển đến gia đình số tiền36.350.000 đồng của bạn đọc Dân trí giúp đỡ tuần 1+2/ tháng 10. Xúc động nói lời cám ơn, bà ngoại Lê Thị Hằng gửi lời cám ơn trân thành đến tất cả những tấm lòng hảo tâm đã giúp đỡ cho cháu điều kiện chữa bệnh cũng như cuộc sống sau này. Về phía bản thân Thành, mặc dù còn đau chưa nói được nhưng ánh mắt rạng ngời của em đủ cho chúng tôi biết em cũng đang hạnh phúc lắm. Trên cuộc đời không có cha,có mẹ nữa nhưng em còn được nhiều người quan tâm và yêu thương, đây sẽ là động lực để em chọn cho mình con đường đi tốt hơn trong tương lai.

 

Nguồn : samhanquoc.com

Theo : samhanquoc.com

Viết bình luận