Em đang có thai có nên dùng tổ yến sào không ạ ?

Admin 03/ 04/ 2017 0

Em đang có thai có nên dùng tổ yến sào không ạ ?

Hỏi: Em đang có thai ở tháng thứ 7 , em muốn dùng tổ yến để tăng sức khỏe trước khi sinh em bé, liệu bây giờ em có thể tăng cường dưỡng chất cho cơ thể mẹ và con sau này bằng việc ăn tổ yến không ạ ? Xin tư vấn cho em cách dùng thế nào, em xin cám ơn anh chị nhiều .

Đáp: Chào bạn, tổ yến với nguồn dinh dưỡng rất quý giá là các axit amin, khoáng chất trực tiếp vào cơ thể chúng ta. Yến sào có tính hàn vì thế lời khuyên khi dùng yến là từ tháng thứ 4 mang thai trở đi các mẹ bắt đầu dùng rất tốt. Sau thời gian này thai nhi đã ổn định, chúng ta cung cấp dưỡng chất ổn định cho cơ thể thông qua các thức ăn dinh dưỡng hằng ngày và bồi bổ yến sào với cách dùng 3gr yến khô chưng với 100ml nước ( có thể bỏ một lát gừng nhỏ để cơ thể ấm và tiêu hóa tốt ) chưng sôi tổ yến. Rồi dùng khi ấm để đạt hiệu quả hấp thụ tốt nhất. Mỗi tuần chỉ dùng 2 đến 3 lần đến khi sanh . Nếu sau khi sanh bạn muốn dùng tổ yến thì phải ra tháng mới dùng lại nhé.

- Dùng tổ yến sào khi mang thai sẽ giúp trẻ ít bệnh tật sau này, ngoài ra với dưỡng chất đầy đủ giúp trẻ hoạt bát và phát triển tốt toàn diện. Người mẹ sẽ khỏe hơn và làn da sẽ hồng hào nhờ tác dụng tạo hồng cầu từ tổ yến rất hiệu quả.

Chúc bạn vui !

Viết bình luận