Đám cưới khủng tại Nam Định: Mẹ chồng tặng con dâu vương miện 100 cây vàng

Admin 03/ 04/ 2017 0

Đám cưới khủng tại Nam Định: Mẹ chồng tặng con dâu vương miện 100 cây vàng

Nhiều ngày nay, thông tin về đám cưới khủng "có một không hai" với món quà cưới là chiếc vương miện trị giá 100 cây vàng của mẹ chồng trao cho con dâu khiến người dân khắp nơi tại Nam Định xôn xao.

Ngày 2/4, trên mạng xã hội liên tục chia sẻ những hình ảnh của một lễ cưới diễn ra tại Lâu đài Lan Khoa Khuê ở Hải Minh, Hải Hậu, Nam Định. 

Hình ảnh khiến nhiều người bàn tán, thậm chí "gato" nhất là việc cô dâu được mẹ chồng hồi môn chiếc vương miện được cho là trị giá lên đến 100 cây vàng.

đám cưới nghìn tỉ

Cộng đồng mạng ngay lập tức lùng sục thông tin, facebook cá nhân của cô dâu may mắn nhất hành tinh này. Theo thông tin được lan truyền thì cô dâu tên Minh Nguyệt vừa tròn 20 tuổi, còn chú rể tên Nguyễn Khoa. Cả hai gia đình đều giàu có nổi tiếng trong vùng. Riêng lâu đài khổng lồ Lan Khoa Khuê được cho là tốn 200 tỷ xây dựng này đã thu hút rất nhiều người hiếu kỳ đến chứng kiến khi lễ cưới diễn ra.

 

cô dâu chú dể sở hữu lâu đài ngàn tỉ đầu tiên tại việt nam

 Hai nhân vật chính trong đám cưới khủng cùng gia đình 2 bên.

lâu đài nghìn tỷ đầu tiên tại việt nam

Cận cảnh lâu đài Lan Khoa Khuê trước ngày tổ chức hôn lễ

đám cưới có sự góp mặt của ca sĩ phan đình tùng

 Đặc biệt, đám cưới này còn có sự góp mặt của ca sĩ Phan Đinh Tùng

 

Một người bạn của chú rể chia sẻ với chúng tôi rằng, chiếc vương miện sang trọng trị giá 100 cây vàng được chính bố chồng đích thân mua tặng con dâu trong ngày cưới và đây cũng là lần thứ 2 cô gái được nhận món quà sang trọng như vậy từ gia đình nhà chồng. 

Đám cưới khủng này đã khiến cho người dân Nam Định xôn xao suốt nhiều ngày qua. Một người bạn khác là hàng xóm của chú rể thì chia sẻ: "Lâu đài này được xây từ hồi mình học cấp 2, đến giờ chắc cũng cỡ 6, 7 năm rồi. Gia đình chú rể làm nghề buôn bán nổi tiếng ở Hải Minh từ nhiều năm nay".

Trao đổi riêng với chúng tôi, một lãnh đạo UBND huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định xác nhận trên địa bàn xã Hải Minh mới diễn ra một đám cưới hoành tráng bậc nhất huyện. Vị đại gia tên là Khuê, có tòa lâu đài Lan Khoa Khuê to nhất huyện Hải Hậu. 

Theo vị lãnh đạo này cho biết: "Đại gia Khuê theo công giáo và làm ăn, kinh doanh bên Trung Quốc. Mới đây, vị đại gia này cưới vợ cho con trai của mình. Ở địa phương, đại gia Khuê cũng có tiếng trong việc hỗ trợ xây dựng đường sá ở xã và góp phần trong việc xây dựng nông thôn mới".

Một số hình ảnh trong đám cưới của cô dâu Minh Nguyệt và chú rể Anh Khoa:

đám cưới khủng, siêu xe. ca sĩ nổi tiếng

 Cô dâu Minh Nguyệt và chú rể Anh Khoa trong ngày cưới

 Chiếc vương miện trị giá 100 cây vàng được mẹ chồng trao tặng cho nàng dâu tương lai

 Cô dâu, chú rể chụp ảnh lưu niệm cùng bạn bè trong lễ cưới

Hoa văn và thảm đỏ bài trí bên ngoài tòa lâu đài

dàn bê tráp siêu khủng

 Đội hình bê tráp "siêu khủng" trong ngày cưới

Thực đơn 18 món trong ngày cưới của đôi vợ chồng trẻ

Chiếc xe đón dâu trong lễ cưới

Theo Phương Ly, Định Nguyễn - Ảnh: Facebook / Trí Thức Trẻ

 

Viết bình luận