Bạn đọc tiếp tục chia sẻ với gia đình chị Trịnh Thị Nga

Admin 03/ 04/ 2017 0

 

Bạn đọc tiếp tục chia sẻ với gia đình chị Trịnh Thị Nga

 

(Dân trí) - Chiều 30/10/2012, số tiền 7.050.000 đồng Quỹ nhân ái tuần 3 tháng 10/2012 đã được PV Dân trí cùng đại diện chính quyền địa phương trao đến gia đình chị Trịnh Thị Nga, có hoàn cảnh trong bài "Bố mất rồi là như nào hả mẹ?"

Bà nội các cháu bày tỏ: "Gia đình con Nga nhà tui nhận sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm gần xa, quả thật là phúc đức. Tui luôn động viên nó cố gắng nuôi các con khôn lớn để không phụ lòng tốt của mọi người đã quan tâm”.

Được biết, sau khi Báo Dân trí đưa tin về hoàn cảnh gia đình chị Nga, đến nay các nhà hảo tâm gần xa gửi tiền về giúp đỡ được hơn 50 triệu đồng. Nhờ có số tiền đó gia đình chị Nga đã trả được hết nợ nần. Chị cho biết số tiền còn lại sẽ dành dụm để nuôi các con ăn học. Ngoài ra địa phương cũng giảm bớt 5,5 triệu đồng trong số tiền 7 triệu đồng tiền nợ trước đây gia đình vay mua bò nuôi, nhưng không may bò đổ bệnh chỉ bán được 3 triệu đồng. 

Bạn đọc tiếp tục chia sẻ với gia đình chị Trịnh Thị Nga

Thay mặt các nhà hảo tâm, ông Đinh Trọng Quốc và bà Phạm Thị Mai, đại diện chính quyền xã Đức Lâm đã trao 7.050.000 đồng Quỹ nhân ái tuần 3 tháng 10/2012 cho chị Trịnh Thị Nga

Lần này, nhận số tiền 7.050.000 đồng của bạn đọc Báo Dân trí giúp đỡ, chị Nga xúc động bày tỏ: Từ khi chồng qua đời đến nay thực tình tui không làm được chi cả, mỗi khi trái gió trở trời là bệnh tình lại hành hạ. Số tiền được các nhà tâm giúp đỡ này đối với gia đình tui là vô cùng lớn lao và sâu sắc. Cho tui được gửi lời kính cảm ơn đến Báo Dân trí đã làm cầu nối để bạn đọc giúp đỡ gia cảnh tui trong lúc cùng cực. Suốt đời gia đình tui không thể quên được ơn nghĩa này.

 

Nguồn : samhanquoc.com

Theo : samhanquoc.com

Viết bình luận