Bạn đọc Dân trí “hỏa tốc” giúp em Đăng Khánh 10 triệu đồng

Admin 03/ 04/ 2017 0

 

Bạn đọc Dân trí “hỏa tốc” giúp em Đăng Khánh 10 triệu đồng

 

(Dân trí) - Sau khi bài viết về tình cảnh khó khăn gia đình cậu học sinh lớp 6 Nguyễn Đăng Khánh – nhân vật trong bài viết: “Con chết thì thôi, mẹ đứng đưa con đi viện nữa vì tốn tiền lắm”, hai bạn đọc Dân trí ở Cần Thơ “hỏa tốc” giúp em 10 triệu đồng.

Với mong muốn được trực tiếp giúp gia đình em Đăng Khánh giảm bớt phần nào khó khăn ban đầu, mới đây hai bạn đọc Dân trí ở Cần Thơ, kết hợp với PV Dân trí đến tận nhà em Đăng Khánh thăm hỏi và gửi giúp gia đình em Khánh 10 triệu đồng.

Anh Quyền - công ty Mekong Land chia sẻ: “Có đến gia đình mới thấy hết nỗi khó khăn của gia đình em Khánh, nhà cửa trống hoác lại nằm heo hút giữa đồng. Riêng việc đi học của em Khánh cũng gặp khó khăn khi phải băng qua một đoàn đường đồng cỏ mọc um tùm, sức khỏe lại yếu nhưng lúc nào em cũng muốn đi học, điều này làm chúng tôi rất cảm phục tính hiếu học của em!”

 

Nhằm hỗ trợ khó khăn ban đầu, hai bạn đọc Dân trí ở Cần Thơ giúp gia đình chị Nguyệt 10 triệu đồng
Nhằm hỗ trợ khó khăn ban đầu, hai bạn đọc Dân trí ở Cần Thơ giúp gia đình chị Nguyệt 10 triệu đồng

 

Chia sẻ với PV Dân trí, chị Đoàn Kim Nguyệt – mẹ em Đăng Khánh nói: “Khi có nhiều người gọi điện hỏi thăm gia đình tui mới biết hoàn cảnh của mình được báo Dân trí đăng tải. Có 2, 3 bạn đọc chẳng ngại đường xa, trực tiếp đến gia đình thăm và tặng quà, động viên cháu Khánh, … Có người còn hứa giúp kinh phí để phẫu thuật tim cho cháu Khánh. Đây cũng là mong ước của vợ chồng tui bấy lâu nay, chỉ cần cháu Khánh khỏi bệnh là vợ chồng tui mãn nguyện lắm rồi!”

Ngoài ra, chị Nguyệt cũng cho biết, trong một tuần qua cũng có nhiều người không tốt, gọi điện báo gia đinh trúng thưởng, gia đình nhận được hỗ trợ từ nhóm này, công ty nọ, … nhưng để nhận được các hỗ trợ này, kẻ lừa gạt vẫn dùng chiêu cũ bảo gia đình chị Nguyệt mua thẻ cào nạp cho họ. Cũng may, PV Dân trí đã cảnh báo trước nên gia đình chị nguyệt mới không sập bẫy những kẻ chuyên “kiếm cơm” từ những người nghèo, ít học.

 

Nguồn : samhanquoc.com

Theo : samhanquoc.com

Viết bình luận