3 mẫu đàn ông tốt nhất không nên lấy làm chồng

Admin 03/ 04/ 2017 0

Đối với người phụ nữ, hôn nhân được coi như một canh bạc. Đánh thắng thì hạnh phúc suốt đời. Thua nghĩa là phải chấp nhận cắn răng chịu đựng.

 

  Vì vậy, mỗi khi chuẩn bị kết hôn với ai đó, người phụ nữ luôn cần phải cẩn trọng. Bạn cần phải biết mẫu người nào mới thích hợp với mình nhất, mẫu người nào không nên lấy làm chồng. Tùy vào tính cách của mỗi người phụ nữ sẽ chọn cho mình một nửa thích thích hợp nhất.

Khi chưa kết hôn, phụ nữ đã phải luôn lo lắng về chuyện chung thủy của chồng, tài chính gia đình và hàng trăm vấn đề không tên khác. Nhưng họ không hề biết rằng, có những mẫu đàn ông không thể nào đảm bảo hạnh phúc và bảo vệ gia đình của bạn trước sóng gió. Khi mới quen biết, chúng ta không thể hiểu biết rõ đối phương. Nhưng chỉ cần tiếp xúc một thời gian, chúng ta vẫn có thể biết rõ được những tính cách đặc trưng của đối phương.

Đây chính là 3 mẫu đàn ông mà hầu hết phái yếu nên né tránh:

1. Mẫu người ích kỷ, chỉ coi trọng bản thân và hay tính toán thiệt hơn

3 mẫu đàn ông không nên lấy làm chồng

Nếu người mà bạn đang quen là mẫu người quá ích kỷ, luôn coi trọng bản thân và tính toán thiệt hơn, tốt nhất là nên chấm dứt quan hệ. Những người này bình thường có lẽ sẽ đối xử với bạn rất tốt. Nhưng đến khi gặp phải vẫn đề phải suy nghĩ và lựa chọn, chắc chắn anh ta sẽ vứt bỏ bạn không hề thương tiếc.

Những người đàn ông chỉ quan tâm đến lợi ích mà bỏ qua suy nghĩ của bạn thì không nên nghĩ nhiều. Việc duy nhất bạn nên làm là bỏ anh ta đi.

2. Không có ý thức trách nhiệm, không muốn gánh trách nhiệm

Không phải những người đàn ông nào bạn muốn hẹn hò đều là người có tinh thần trách nhiệm. Họ chỉ thích cảm giác yêu đương, ngọt ngào với một cô gái nhưng lại không có can đảm để gánh vác trách nhiệm trong gia đình.

3 mẫu đàn ông không nên lấy làm chồng

Khi hai người đã hẹn hò được nhiều năm, anh ta vẫn cứ mãi chần chờ, không nhắc đến chuyện kết hôn. Hoặc bạn liên tục đề cập đến chuyện này nhưng anh ta luôn lấy cớ để né tránh. Những người như vậy, mặc kệ họ lấy cớ gì (gia đình chưa đồng ý, sự nghiệp chưa đủ...) cũng không thể che giấu được việc bản thân họ là người trốn tránh trách nhiệm.

Bạn đang lãng phí tuổi thanh xuân của mình khi cố gắng níu kéo tình cảm với những người này. Hãy chấm dứt sớm để đi tìm người đàn ông có trách nhiệm, đảm bảo cuộc sống hôn nhân của bạn.

3. Tự ti, hay e ngại

Mẫu người này có thể rất yêu bạn. Nhưng anh ta luôn suy nghĩ tiêu cực, khi nào cũng lo lắng đến chuyện không có nhà, không có xe, thậm chí là sự nghiệp không như ý. Anh ta luôn than thở vì lo lắng không thể mang đến cho người yêu cuộc sống như ý muốn.

3 mẫu đàn ông không nên lấy làm chồng

Những người này thường rất tốt bụng. Nếu bạn có thể thay đổi được những suy nghĩ tiêu cực của họ, chắc chắn đây sẽ là mẫu chồng lý tưởng.

Nếu bạn không thể, vậy hãy chấm dứt ngay đi. Mẫu đàn ông này thường không thành công trong sự nghiệp và bản thân họ càng không muốn bà xã thành công hơn mình. Nếu như bạn tài giỏi, chắc chắn cuộc sống sau khi kết hôn sẽ là chuỗi ngày bạn phải nuôi con và "an ủi" ông chồng yếu đuối.

Viết bình luận